ible Airvida M1 ได้รับรางวัล “Taiwan Excellence 2022” ผสมผสานนวัตกรรมสุดล้ำและความคุ้มค่า

“Taiwan Excellence Award” เป็นรางวัลประจำปีที่มอบโดยกระทรวงเศรษฐกิจ (R.O.C.) และสภาพัฒนาการค้าภายนอก ประเทศไต้หวัน เพื่อชื่นชมสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งนวัตกรรมและคุณค่า ส่งออกจำหน่ายทั่วโลก ในปี 2022 ible Airvida M1 เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเพียงแบรนด์เดียว ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกว่า 1,179 รายการ

Airvida M1 มุ่งเน้นให้ผู้คนมีอากาศสะอาดบริสุทธิ์ที่สามารถพกพาได้ ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีน้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพ และสวมใส่ง่าย โดยปรับปรุงขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 23 ครั้ง หลังจาก 2 ปี ในการออกแบบและปรับปรุงวัสดุ ในที่สุด Airvida M1 ก็กลายมาเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่เล็กที่สุดในโลก และสวมใส่ได้ถึง 3 แบบ คือ ห้อยคอ หนีบปกเสื้อ และตั้งโต๊ะ ด้วยเทคโนโลยี Breathing Pathway Eco Ion ที่เป็นเอกลักษณ์ ible ผลิตไอออนลบได้มากกว่า 2 ล้านประจุรอบใบหน้าของผู้ใช้ (มากกว่าไอออนที่ผลิตในป่าถึง 100 เท่า) ไอออนลบจำนวนมากเหล่านี้ สามารถยับยั้ง PM2.5 ละอองเกสร สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ ด้วยการเข้าจับอนุภาคให้มีน้ำหนักมากขึ้น จนตกลงสู่พื้นก่อนการหายใจเข้าไป และสามารถยับยั้งไวรัสโคโรนาด้วยการทำลายเปลือกหุ้มให้ไวรัสอ่อนแอลง จนไม่สามารถแพร่เชื้อได้อีกต่อไป ด้วยประสิทธิภาพถึง 99.7%* รับรองโดย Infectious Disease Core Facility, Academia Sinica ประเทศไต้หวัน (R.O.C.) ผลวิจัยที่โดดเด่นนี้ทำให้ Airvida M1 กลายเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องแรกที่ได้รับรางวัล “Taiwan Excellence” ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา

ible Tech ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาจากบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำในประเทศไต้หวัน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือ ทำให้ ible ถูกออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุที่เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด (RoHS) พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้ รับรองโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศญี่ปุ่น Kitasato, Academia Sinica, SGS, JIRA และรายงาน FIA อีกทั้งยืนยันความปลอดภัยในการใช้งานตามมาตรฐาน CE, FCC, UL, KC ible เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีศูนย์จัดจำหน่ายและบริการกว่า 15 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังได้รับรางวัลอีกมากมาย และคาดว่า Airvida จะนำมาซึ่งศักยภาพในการปกป้องผู้คนในช่วงวิกฤตโควิด -19 *ผลทดสอบการยับยังเชื้อโรค 99.7% ใน 15 นาที ทดสอบในพื้นที่ปิด รายงานผลการทดสอบจาก สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ประเทศไต้หวัน