3 ขั้นตอนง่าย ๆ "แค่แนะนำแล้วเพื่อนซื้อ ก็รับรางวัลไปเลย

ลงทะเบียน

เพื่อรับโค้ดส่วนลดสำหรับแนะนำเพื่อนทางอีเมล์ (1 โค้ด / ส่งต่อให้เพื่อนได้ถึง 20 สิทธิ์)

ส่งต่อโค้ดให้เพื่อน

ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อ ible ที่เว็บไซต์ www.iblethailand.com เท่านั้น

รับรางวัลบัตรเงินสด

เมื่อเพื่อนสั่งซื้อสำเร็จคุณจะได้รับบัตรกิ๊ฟการ์ด Lotus's 300 บาท ต่อ ible จำนวน 1 เครื่อง ยิ่งชวนเพื่อนมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมแคมเปญ Friends get Friends

1. สมัครเข้าร่วมแคมเปญโดยคลิกไปที่ลิงค์ www.iblethailand.com/affiliate

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วกดปุ่ม “ลงทะเบียน”

3. รออีเมล์ตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมแคมเปญภายใน 24 ชม.

4. ตรวจสอบอีเมล์ แล้วนำโค้ดส่วนลดที่ได้รับในช่อง”คูปองโค้ดส่วนลดเพื่อแนะนำเพื่อนของคุณ” ส่งต่อให้เพื่อนของคุณได้เลย โค้ดสามารถใช้เป็นส่วนลดสินค้า ible Airvida ทุกรุ่น มูลค่า 300 บาทต่อเครื่องจากราคา ณ ปัจจุบัน ที่เว็บไซต์ iblethailand.com 

*โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ 20 ครั้งโดยไม่จำกัดจำนวนสินค้าที่ซื้อ สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ที่หน้าตะกร้าสินค้า

5. คุณสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อที่เกิดจากการแนะนำของคุณและสื่อโฆษณาต่าง ๆ ได้ในระบบสมาชิก โดยการกดที่ “My Account หรือที่เมนู หน้าสมาชิก”

กรอกอีเมล์หรือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ได้ทำการสมัครไว้เพื่อเข้าสู่ระบบ เลือกเมนู “เพื่อนแนะนำเพื่อน” หากคุณได้รับกิ๊ฟการ์ด Lotus’s ให้ เลือกเมนู “ที่อยู่” เพื่อเพิ่มที่อยู่ในการจัดส่งบัตร

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
1. ผู้แนะนำ 1 ท่าน จะได้รับโค้ดส่วนบุคคล 1 โค้ด หลังจากลงทะเบียนสำเร็จและคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนด โดย 1 โค้ดจะมีสิทธิ์ในการแนะนำเพื่อนซื้อเครื่องใหม่ได้สูงสุด 20 เครื่องหรือ 20 สิทธิ์
2. สำหรับรายการซื้อของเพื่อนที่สมบูรณ์ (ใส่โค้ดถูกต้องและทำการซื้อสำเร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด ผ่านช่องทาง www.iblethailand.com) ผู้แนะนำจะได้รับของรางวัลเป็นบัตรเงินสด มูลค่า 300 บาท ต่อ 1 รายการซื้อ สูงสุด 6,000 บาทหรือ 20 รายการซื้อ
3. รายการซื้อของเพื่อนที่ไม่ได้ใช้โค้ดส่วนบุคคลที่ผู้แนะนำได้รับ ถือว่าไม่เข้าเงื่อนไขกิจกรรม และจะไม่ได้รับของรางวัล
4. ทางบริษัทจะจัดส่งบัตรเงินสดของโลตัสหรือเทียบเท่า ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนให้กับผู้แนะนำภายใน 14 วันทำการหลังจบแคมเปญ กรณีที่ไม่ได้รับ สามารถติดต่อขอรับได้ภายในวันที่ 30 พ.ย. 65 เท่านั้น หากหลังจากนี้ ถือว่าสละสิทธิ์
5. ของรางวัลบัตรเงินสด ดังกล่าวไม่สามารถ ทอน แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และเงื่อนไขการใช้งานเป็นไปตามที่ผู้ออกบัตรเงินสดกำหนด
6. ผู้ถูกแนะนำจะได้รับส่วนลด 300 บาทต่อเครื่องทันที เมื่อใส่โค้ดเพื่อซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ www.iblethailand.com จากราคา ณ วันที่ซื้อ โดยต้องซื้อและชำระเงิน ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 66 เท่านั้น โดย 1 โค้ดใช้สำหรับ 1 รายการซื้อ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
7. โค้ดส่วนลด 300 บาทสำหรับการซื้อเครื่องใหม่ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้
8. สินค้าที่ซื้อจากกิจกรรม Friends get Friends ไม่สามารถเปลี่ยน คืนสินค้า และ/หรือคืนเงินทุกกรณี
9. รายการส่งเสริมการขายนี้ จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดกิจกรรม
10. พนักงานของบริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
11. การพิจารณาการมอบส่วนลดและของรางวัลให้กับผู้ร่วมกิจกรรม ถือเป็นดุลยพินิจของบริษัทฯ แต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สุด โดยอ้างอิงจากข้อมูลรายการซื้อที่เกิดขึ้นจริงของบริษัทฯ ตามเงื่อนไขที่ถูกต้องเท่านั้น ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า